Trường mầm non Hoa Hướng Dương

Trường mầm non Hoa Hướng Dương được thành lập với các thành viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong giáo dục mầm non. Trường mầm non Hoa Hướng Dương là trường mầm non chất lượng cao dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5+ tuổi.
Với môi trường sinh hoạt an toàn và tiện nghi, với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”,Hướng Dương Nhỏ tự hào là trường mầm non chất lượng cao tốt nhất trong khu vực,giúp các thiên thần nhỏ có một nền tảng vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.
Đến với Mầm Non Hoa Hướng Dương Nhỏ, các bé sẽ sinh hoạt và học tập trong hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao với khuôn viên rộng rãi,an toàn và các phòng chức năng hiện đại, các lớp học có tiêu chuẩn cao song song với các chương trình học: tiếng Anh, kỹ năng sẽ trang bị cho bé những kiến thức tốt nhất làm nền tảng để bước vào tiểu học. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp,
chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm tại Hoa Hồng nhỏ sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới,bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để cô và trẻ học hỏi phát triển cả về thể chất lẫn tư duy, khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu.